Instead, this is a watch meant to adorn a smaller replica watches wrist and happily be paired with a tennis bracelet on the other arm.

Thiết kế in ấn name card đẹp

z2601242634325_7cdaf7e26f4bf09120a96f987200640b
5/5 - (1 bình chọn)

In ấn name card

In Name card đóng vai trò như một lý lịch trích ngang của một người, khi bạn trao chiếc name card cho ai đó, nghĩa là bạn muốn cho họ biết mình là ai, đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc được với bạn.
Name card được sử dụng nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn, đặc biệt là để trao đổi, lưu trữ các số điện thoại, địa chỉ địa chỉ giao dịch cá nhân. Bên cạnh đó, name card còn được sử dụng như một phần của chiến lượng marketing. Mặt khác, name card luôn được gửi tới khách hàng của bạn thông tin công ty, doanh nghiệp của mình mà ngay trong lần gặp đầu tiên bạn chưa thể nói hết với họ.

Thông tin tối thiểu in ấn name card cần có

 • Tên cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức
  Đây là yếu tố nội dung nổi bật nhất của danh thiếp kinh doanh. Trong một tổ chức lớn, nó có thể mang lại lợi ích cho người nhận có tên của một người cụ thể để liên hệ.
 • Địa chỉ liên hệ
  Địa chỉ đăng ký hoạt động chính của cá nhân và doanh nghiệp hoặc địa chỉ gửi thư là hai thông tin quan trọng của một card visit.
 • Số điện thoại
  Số điện thoại để bàn cố định, di động, fax. Sử dụng dấu ngoặc đơn, dấu gạch ngang, dấu cách một cách hiệu quả để thể hiện rõ số điện thoại của mình.
 • Địa chỉ Email
  Được xem là yếu tố quan trọng cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động dựa trên internet.
 • Địa chỉ Web Page
 •  Biểu tượng (Logo)

Thiết kế in ấn name card đẹp

 • Tạo tấm card visit phù hợp với thương hiệu. Tấm card phải có sự liên kết, thống nhất với tính chất công việc, tinh thần của bạn hoặc doanh nghiệp. Ví dụ như: đông bộ màu với logo, thể hiện đúng tính chất của doanh nghiệp,…
 • Nắm bắt xu hướng thẩm mỹ của thị trường
 • Thử nhiều phong cách thiết kế khác nhau để tìm ra phù hợp nhất
 • Tham khảo các phần mềm cho phép sử dụng mẫu thiết kế sẵn
 • Đặc biết chú ý đến chất liệu in và căn lề cho name card.

Giá thành in ấn name card

Qúy khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và in danh thiếp, card visit, name card giá rẻ xin vui lòng liên hệ đến Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất qua số điện thoại hotline: 028.710 65357 – zalo: 0911838851

Hoặc tham khảo bảng báo giá in ấn name card

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Combinati con lancette lucidate e placcate rodio, offrono un’ottima leggibilità. orologi replica Nella posizione delle 6 c’è una gabbia per tourbillon che rappresenta la competenza meccanica del marchio. Il movimento a carica interna Calibre HUB6010 si rivela completamente sul retro, attraverso il vetro zaffiro antiriflesso.

Construido con 155 componentes, el movimiento late a una frecuencia de 21.600 alternancias por hora replica relojes y garantiza una extraordinaria reserva de marcha que dura hasta 5 días.

Main Menu