In túi ni lông có lợi ích gì?

– Xưởng in túi ni lông trực tiếp sản xuất in và thành phẩm túi ni lông túi xốp, túi ni lông thường sử dụng trong đựng quần áo thời trang, mỹ phẩm giày dép, đựng các vật phẩm bán online…Các cửa tiệm thường thiết kế nội dung thông tin, logo để in lên túi nhằm quảng cáo sản phẩm. Lợi ích khi in túi ni lông giúp khách hàng tin tưởng về sản phẩm bên trong có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài việc đựng sản phẩm bên trong in quảng cáo lên túi ni lông giúp người tiêu dùng nhận biết thương hiệu của shop. Túi ni lông PE có động bóng dẽo dai được tái sử dụng nhiều lần giúp việc quảng cáo in trên túi trở nên hiệu quả cao hơn.

in túi ni lông

In túi ni lông ở đâu giá tốt và chất lượng

– Xưởng in túi ni lông Quang Minh là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và in ấn túi ni lông tại tphcm. Vì là có dây chuyền khép kín từ khâu sản xuất đến in ấn thành phẩm nên giá thành rất tốt so với giá thị trường. Sản xuất với hạt nhựa nhập nguyên sinh không pha thêm tạp chất giúp túi có độ bóng và dẽo dai. Có thể nhận in túi ni lông giá rẻ số lượng ít hoặc số lượng nhiều.

in túi nilon TPHCM

in túi nilon TPHCM

Làm thế nào để biết bảng giá của xưởng in túi ni lông

– Để biết được giá in túi ni lông giá rẻ số lượng ít hay số lượng lớn. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại trang website này hoặc trên các kênh online như. Facebook, zalo, email hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi cho chúng tôi biết kích thước túi ni lông, số lượng cần in, nếu có hình ảnh gửi kèm, để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Xưởng in túi ni lông quang minh cam kết giá cạnh tranh nhất hiện nay

kich thước túi ni lông

dịch vụ in túi nilon

Thiết kế và in bao xốp

– Sau khi được báo giá và đồng ý giá in túi ni lông. Qúy khách gửi nội dung cần thiết kế để in bao xốp. Nhân viên thiết kế của Xưởng in túi ni lông Quang Minh tiếp nhận. Mẫu được thiết kế theo yêu cầu của quý khách và gửi lại cho quý khách duyệt mẫu. Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí nhưng cam kết rất ấn tượng.

– Sau khi duyệt mẫu để tiến hành in bao xốp quý khách tạm ứng trước 50% trên tổng đơn hàng. Nhân viên kinh doanh tiến hành khởi tạo đơn hàng cho quý khách. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán ngay sau khi quý khách nhận được hàng.

"Thiết

Thời gia và giao hàng

  • Thời gian hoàn thành đơn hàng phụ thuộc vào số lượng mà nhân viên sẽ báo cho quý khách. Nều số lượng ít thông thường khoản 3 ngày có hàng.
  • Nhận giao hàng trên toàn quốc do khách chỉ định nhà xe. Miễn phí giao hàng tại các quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11, quận 12. Quận tân phú, tân bình, bình thạnh, phú nhuận với các đơn hàng trên 2 triệu. Các đơn hàng dưới 2 triệu và các quận khác tính phí theo đơn vị vận chuyển.

 

Average Rating

5.00

01
( 1 Review )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Be the first to review “In Túi Ni Lông Quai Xoài”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 Review For This Product

There are no reviews yet.

Main Menu

in túi nilon thời trang

In Túi Ni Lông Quai Xoài

65.000

Add to Cart