In Catalogue

In stock

 • Thiết kế catalogue ấn tượng
 • In tại xưởng không qua trung gian
 • In máy in offset chuẩn màu
 • Đóng cuốn thành phẩm chuẩn đẹp

Tư vấn và báo giá in catalogue

in catalogue giá rẻ lấy liền, từ số lượng ít, giá tại xưởng không qua trung gian

Để được tư vấn và báo giá chính xác về cuốn catalogue (cẩm nang) mà bạn muốn in. Việc đầu tiên bạn lên hệ đến chúng tôi để được tư vấn. Loại giấy, kích thước, định lượng giấy và số trang để thiết kế và in ấn. Nếu bạn đã có file thiết kế gửi cho chúng tôi để kiểm tra file báo giá chính xác hơn. Sau khi được nhân viên kinh doanh báo giá nếu đồng ý giá cả sẽ tiến hành ký hợp đồng in ấn.

Thiết kế mẫu mới hoặc nhận file in

Nếu quý khách đã có file thiết kế in catalogue gửi cho chúng tôi file gốc có đuôi định dạng. PDF. AI, CDR phải cover font. Nếu quý khách chưa có file thiết kế gửi nội dung, hình ảnh, logo cần thiết kế qua cho Quang Minh. Chúng tôi thiết kế mẫu cho quý khách (phí thiết kế được báo giá trước).

Dự kiến thời gian hoàn thành in catalogue

Tùy theo số lượng ít hay nhiều và quy cách sản phẩm mà nhân viên chúng tôi sẽ có lịch hẹn ngày giao cho khách hàng. Thông thường số lượng 2.000 – 5.000 cuốn số trang ít và đóng kim giữa bình thường khoản 5 ngày.

Cam kết: Chúng tôi cam kết giá tốt tại xưởng không qua trung gian, in ấn sắc nét, thời gian kịp tuyến độ, thành phẩm và đóng gói gọn gàn theo số lượng.

Tag: in catalogue giá rẻ, thiết kế và in cẩm nang, catalogue giá rẻ lấy nhanh ở đâu, thiết kế mẫu catalogue đẹp, in túi xách giấy,

Average Rating

5.00

01
( 1 Review )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 Review For This Product

 1. Avatar of Phạm Quang Thi
  01

  by Phạm Quang Thi

  In catalogue số lượng ít tại xưởng lấy liền giá rẻ

Main Menu