Dịch vụ in túi nilon đảm bảo uy tín tại tp HCM

kich thước túi ni lông
Rate this post

Túi nilon là loại bao bì không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in túi nilon khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn có thể chọn nhầm nơi không không đảm bảo chất lượng. Hôm nay Công ty Quang Minh sẽ giới thiệu cho quý khách đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ in ấn uy tín tại tp HCM. Cùng khám phá ngay nhé!

Dịch vụ in túi nilon là gì?

Dịch vụ in túi nilon là gì?

In ấn được biết đến là dây chuyền thiết kế tạo một hình ảnh, logo hay những dòng chữ lên trên các chất liệu như nilon, giấy, vải,…bằng một nguyên liệu khác đó là mực in. Với sự phát triển công nghệ và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cửa hàng có mong muốn thiết kế, in ấn túi nilon, bao bì,… nên dịch vụ in túi nilon ra đời. 

Ngày nay, ngành dịch vụ in ấn thường được hoạt động dựa trên đơn hàng có số lượng lớn thuộc quy mô của doanh nghiệp, cửa hàng. Đây được xem là một ngành vô cùng quan trọng trong việc thiết kế, xuất bản cung cấp hàng hóa ra thị trường của mỗi đơn vị kinh doanh. 

Tuy nhiên, ngày nay dịch vụ này trở nên đa dạng và được phân loại thành nhiều phương pháp in khác nhau để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

=>> Đừng bỏ lỡ: Dịch vụ in túi nilon thời trang chất lượng tại Công ty Quang Minh

Đặc điểm của dịch vụ in túi nilon

Dịch vụ in túi nilon ngày một phát triển và không ngừng cải biên theo sự thay đổi của xã hội ngày nay. Một số chuyên gia trong ngành này đã tìm hiểu và nghiên cứu ra một vài phương pháp in ấn chất lượng hơn so với hình thức in thông thường. Không những thế, chúng còn có thể mở rộng trên nguyên liệu in và kể cả màu sắc in ấn. 

Quy trình thiết kế và sản xuất của dịch vụ in ấn được triển khai khi có đơn hàng với số lượng lớn. Tuy nhiên, để có thể phục vụ được hết các tầng lớp người tiêu dùng sử dụng dịch vụ in ấn thì nhwungx đơn hàng có số lượng ít vẫn được thực hiện một cách rất nhanh chóng. 

Để có được một sản phẩm in túi nilon hoàn chỉnh ra thị trường thì chúng đều phải trải qua nhiều quy trinh thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, hình thức in với mục đích tối giản thông tin và cung cấp những nội dung chính đến khách hàng. Như vậy người tiêu dùng có thể cân nhắc có nên mua sản phẩm hay không.

Đặc điểm của dịch vụ in túi nilon
Đặc điểm của dịch vụ in túi nilon

Hai phương pháp in túi nilon hiện nay

Phương pháp in lưới (in lụa)

Đây được xem là phương pháp in xuất hiện và sử dụng sớm nhất trong ngành dịch vụ in ấn túi nilon, túi giấy,… Phương pháp in lụa được các thợ in đặt tên bởi vì các bản in đều được làm từ tơ lụa. Còn bây giờ, các bản in đều được thay thế bằng nhiều nguyên liệu khác nhau nên có tên gọi khác đó là in lưới. 

Phương pháp in lưới này có nhiều ưu điểm nên được đánh giá rất cao như giá thành rẻ, thích hợp với việc in túi nilon với số lượng nhỏ (khoảng vài trăm đến vài nghìn chiếc).  Có thể in ấn nhiều loại logo có màu sắc khác nhau và đầy đủ mọi thông tin cần thiết của cửa hàng hay doanh nghiệp. 

Phương pháp in bằng trục đồng

Phương pháp in túi nilon bằng trục đồng được hoạt động bằng cách chuyển tất cả những chi tiết in của túi nilon lên trục ống đồng. Sau đó bản thiết kế hình ảnh, thông tin cần thiết khắc chìm lên bề mặt ống đồng và được in trực tiếp trên bề mặt túi nilon sau quá trình thổi màng túi tại xưởng. Thông thường kỹ thuật in bằng trục đồng thường sử dụng cho đơn hàng số lượng lớn kèm với những hình ảnh, thông tin phức tạp. 

Ưu điểm của phương pháp này được đáp ứng được mọi nhu cầu và cung cấp cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi với số lượng lớn với hình thù đòi hỏi kỹ thuật cao. Thực hiện hình thức in trục đồng sẽ giúp hình ảnh hiển thị được sắc nét và đồng đều hơn từ đó tăng độ thẩm mỹ của túi. Không những thế, phương thức in ấn này còn có thể in được nhiều loại chất liệu khác nhau, phụ thuộc vào độ dày mỏng và điểm đặc trưng của sản phẩm. 

Dịch vụ in túi nilon đảm bảo uy tín tại tp HCM

Dịch vụ in túi nilon đảm bảo uy tín tại tp HCM
Dịch vụ in túi nilon đảm bảo uy tín tại tp HCM

Đơn vị Quang Minh có mặt trên thị trường hơn 10 năm chuyên cung cấp trong lĩnh vực thiết kế và dịch vụ in túi nilon, bao bì giấy,… Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo đầy nhiệt huyết trong công việc từ khâu thiết kế cho đến in ấn và tung ra sản phẩm hoàn thiện. Quang Minh tự hào là đơn vị được khách hàng tin tương về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh với thị trường để đáp ứng  mọi mong muốn sử dụng của quý khách hàng. 

=>> Xem thêm: Cách lựa chọn in túi xốp, bao nilon phù hợp với sản phẩm

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ in túi nilon mà bạn nên biết. Nếu bạn có nhu cầu in ấn bao bì để ứng dụng trong hoạt động kinh doanh của mình còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với Công ty Quang Minh để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu